Chính sách bảo mật thông tin

1/ Các thông tin thu thập thông qua website : vafapack.vn ; vafapack.com sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu về sử dụng hàng hóa bao bì tự hủy sinh học.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng về thông tin sản phẩm túi nhựa tự hủy sinh học.

Để truy cập tìm hiểu và sử dụng một số dịch vụ tại vafapack.vn ; vafapack.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân ( Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, vafapack.vn ; vafapack.com  không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 

2/ Phạm vi sử dụng thông tin Cá nhân, thông tin của Quý doanh nghiệp mục đích thiết lập mối quan hệ với Công ty Cổ Phần Bao Bì VAFACO để chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế mẫu in bao bì theo yêu cầu của Quý khách hàng. Quý khách hàng phải đảm đảo rằng việc sử dụng nội dung, hình ảnh Logo quảng bá thương hiệu đơn vị của mình để thiết kế và in ấn lên sản phẩm bao bì là không vi phạm pháp luật hiện hành. Mọi vấn đề liên quan đến việc tranh chấp quyền lợi hợp pháp của Quý khách hàng thì Công ty chúng tôi  hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước Pháp luật.

3/ Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin cá nhân, Quý doanh nghiệp cung cấp cho Công ty CP Bao Bì VAFACO sẽ được chúng tôi lưu trữ trong hệ thống của chúng tôi trong suốt quá trình thiết lập mối quan hệ cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho đến khi cá nhân, doanh nghiệp có sự yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4/ Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin và quản lý hồ sơ cá nhân, đơn vị doanh nghiệp:

Công Ty Cổ Phần Bao Bì VAFACO

Địa chỉ: 139 Ưu Long, Phường 11, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3.8555856 – 3.9513411 * Fax: (028) 3. 9500898

Website: vafapack.vn ; vafapack.com

5/ Phương Tiện và Công Cụ  để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Quý khách hàng bất cứ thời điểm đều có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) mà chúng tôi cung cấp.

6/ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Khi thông tin cá nhân, thông tin Doanh nghiệp của Quý vị đã gửi cho chúng tôi, đồng nghĩa với việc đã thống nhất tuyệt đối, chấp nhận các điều mà chúng tôi đã nêu ở trên, cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể trong việc thiết lập mối quan hệ cung cầu về sản phẩm bao bì nhựa tự hủy sinh học thân thiện môi trường. Tuy nhiên Công ty Cổ Phần Bao Bì VAFACO không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý  khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác, hoặc do bất kỳ phương tiện truyền thông kỹ thuật số can thbiệp. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân, thông tin Doanh nghiệp của Quý vị trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: khi có yêu cầu của các cơ quan chức năng pháp luật, và tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

Hỗ trợ khách hàng