Thông Điệp Vafaco

Sứ mệnh của Vafaco là góp phần chuyển đổi, khai mở môi trường sống tốt đẹp hơn, an lành hơn đó là hướng vào con đường chuyển hóa vào việc sử dụng các sản phẩm xanh- sạch – thân thiện với môi trường. Bắt đầu bằng việc thay đổi thói quen hàng ngày từ sử dụng túi nilong thông thường sang túi ny lông tự phân hủy sinh học thân thiện với môi trường, là đơn vị tiên phong đầu tiên của cả nước được Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cấp giấy chứng nhận túi ni lông tự hủy sinh học thân thiện với môi trường.

Từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất khép kín, thực hiện kiểm soát nghiêm ngặt. Sản phẩm của Bao bì Vafaco đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với đầy đủ giấy kiểm định và giấy chứng nhận của Bộ Tài Nguyên Môi Trường.

Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo an toàn chất lượng, dễ dàng phân hủy trong điều kiện tự nhiên và mang lại nhiều lợi ích cho môi trường sống. Sử dụng túi ny lông tự phân hủy sinh học Vafaco sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm tươi xanh và an toàn hơn hẳn. Do đó đây cũng là cách giúp nâng tầm thương hiệu Việt và sản phẩm cho ngành  bao bì nhựa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.