Thông Điệp Vafaco

Sứ mệnh của Vafaco là góp phần chuyển đổi, khai mở môi trường sống tốt đẹp hơn, an lành hơn đó là hướng vào con đường chuyển hóa vào việc sử dụng các sản phẩm xanh- sạch – thân thiện với môi trường. Bắt đầu bằng việc thay đổi thói quen hàng ngày từ sử dụng túi nilong thông thường sang túi ny lông tự phân hủy sinh học thân thiện với môi trường, là đơn vị tiên phong đầu tiên của cả nước được Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cấp giấy chứng nhận túi ni lông tự hủy sinh học thân thiện với môi trường.

Tầm nhìn: Trở thành một Doanh nghiệp  có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

Với phương châm “Khách hàng là ân nhân – Uy tính là chất lượng ”, công ty chúng tôi không chỉ xây dựng được đội ngũ cán bộ giỏi về chuyên môn, nhiệt tình trong công việc, luôn quan tâm chăm sóc khách hàng trước và sau, tạo lòng tin tưởng và nhất là chữ TÍN luôn đặt lên hàng đầu, song song đó là  nâng cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn đầu tư vào dây truyền in, thổi … Đồng thời nguyên vật liệu đầu vào  và toàn bộ quá trình gia công, lưu kho được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và ổn định nhất. 

Từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất khép kín, thực hiện kiểm soát nghiêm ngặt. Sản phẩm của Bao bì Vafaco đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với đầy đủ giấy kiểm định và giấy chứng nhận của Bộ Tài Nguyên Môi Trường.

Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo an toàn chất lượng, dễ dàng phân hủy trong điều kiện tự nhiên và mang lại nhiều lợi ích cho môi trường sống. Sử dụng túi ny lông tự phân hủy sinh học Vafaco sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm tươi xanh và an toàn hơn hẳn. Do đó đây cũng là cách giúp nâng tầm thương hiệu Việt và sản phẩm cho ngành  bao bì nhựa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *