Công ty cổ phần Bao bì Vafaco tham gia Hội chợ Mua sắm và ẩm thực hàng Việt Nam – Thái Lan năm 2022 tại Bến Tre

Ngày 27/5/2022, Công ty cổ phần Bao bì Vafaco tham gia Hội chợ Mua sắm và ẩm thực hàng Việt Nam – Thái Lan năm 2022 tại Bến Tre. Đây là một trong những sự kiện được trông chờ nhất trong thời gian gần đây.

Chương trình Hội chợ Mua sắm và ẩm thực hàng Việt Nam – Thái Lan 2022 tại Bến Tre diễn ra từ ngày 20/5/2022 đến 29/5/2022.

Địa điểm tổ chức hội chợ tại Quảng Trường Thành Phố Bến Tre, đường Nguyễn Văn Nguyễn, Xã Mỹ Thạnh An, TP. Bến Tre.

Theo ông Nguyễn Ngọc Tấn, Công ty cổ phần quảng cáo và xúc tiến thương mại Thiên Việt, hội chợ có sự tham gia của 150 doanh nghiệp với 200 gian hàng. Đặc biệt, khu gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan phục vụ người tiêu dùng như: Các mặt hàng mỹ phẩm, hoá mỹ phẩm, may mặc, thời trang, giầy da và hàng ngàn sản phẩm hàng tiêu dùng khác.

Tại hội chợ Công ty cổ phần Bao bì Vafaco đã giới thiệu sản phẩm túi ni lông tự phân hủy sinh học – thân thiện với môi trường Vafaco đến với người tiêu dùng và tiểu thương tại Bến Tre và được sự ủng hộ và chào đón nhiệt tình.


Hầu hết người tiêu dùng đều quan tâm đến vấn nạn ô nhiễm môi trường cũng như dần dần nâng cao ý thức thay đổi thói quen sử dụng từ túi không phân hủy sang túi ni lông tự phân hủy sinh học – thân thiện với môi trường, góp phần tuyên phong trong các phong trào bảo vệ nơi mình đang sống.


Qua buổi tham gia Hội chợ 1 ngày, CN-CNV đều hoàn thành tốt việc mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng mới nhằm nâng cao năng lượng sản xuất góp phần sự phát triển của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *