Đại hội Chi Đoàn Công Ty Cổ Phần Bao Bì Vafaco nhiệm kỳ 2022-2024

Phát huy tinh thần xung kích, tình nghuyện của đoàn viên thanh niên – Chi Đoàn đã thực hiện “Công trình thanh niên” nhằm chào mừng đại hội: thực hiện 5S, làm kệ để lô in ống đồng, sơn kệ và lô in cùng màu với nhau để thuận tiện cho việc tìm kiếm.

Đoàn viên thanh niên cùng tham gia “Công trình thanh niên”

Chi Đoàn cũng đã treo băng rôn chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022) và chào mừng Đại hội Chi Đoàn Công Ty Cổ Phần Bao Bì Vafaco nhiệm kỳ 2022 – 2024 tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công Ty Văn Hóa Sài Gòn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Băng rôn chào mừng 26/03 và đại hội

Chiều ngày 18/03/2022, tại Hội trường công ty, Chi Đoàn Công ty CP Bao Bì Vafaco thuộc Đoàn Tổng Công Ty Văn Hóa Sài Gòn đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Toàn cảnh đại hội

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã trình bày dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022, phương hướng công tác đoàn và phòng trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024 và báo cáo kiểm điểm quá trình hoạt động của Ban Chấp Hành(BCH) nhiệm kỳ 2019 – 2022.

 

Đ/c Phan Thị Kim Thoa – Bí thư Chi Đoàn Công Ty CP Bao Bì Vafaco.

Báo cáo nhấn mạnh, nhiệm kỳ qua Chi đoàn đã có nhiều cố gắng, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, chủ động triển khai thực hiện toàn diện, hiệu quả Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022. BCH Chi đoàn luôn phát huy tốt vai trò trách nhiệm, chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên, động viên đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tích cực tham gia các hoạt động theo kế hoạch của Đoàn cấp trên và Chi đoàn tự tổ chức. Những nét mới khởi sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào chung của tuổi trẻ Công ty.

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đã phát biểu góp ý. Tất cả đại biểu đều nhất trí cao với các nội dung trong báo cáo và biểu quyết thông qua.

BCH nhiệm kỳ 2022 – 2024 ra mắt đại hội.

Đại hội đã bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới là 3 đồng chí; bầu đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công Ty Văn Hóa Sài Gòn lần thứ VI,nhiệm kỳ 2022-2027 là 9 đồng chí (gồm 7 đồng chí chính thức và 2 đồng chí dự khuyết).

 

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Thuấn – Bí thư chi Đoàn Tổng Công Ty Văn Hóa Sài Gòn phát biểu chỉ đạo.

Đ/c Nguyễn Phước Thái – Chủ tịch Hội Đồng Quản trị – Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo.

Đến dự và phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thuấn – Bí thư Đoàn Tổng Công Ty và đồng chí Nguyễn Phước Thái – Chủ tịch Hội đồng quản trị-Giám đốc công ty đã ghi nhận và biểu dương những kết quả hoạt động của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022, đồng thời đề nghị BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 cần tiếp tục phát huy truyền thống của công ty, tổ chức các phong trào đa dạng gắn với nhiệm vụ học tập, lao động sản xuất để tổ chức đoàn thực sự là địa chỉ tập hợp, giáo dục chính trị tư tưởng, đại diện cho quyền lợi và nghĩa vụ của đoàn viên thanh niên.

Đại diện BCH nhiệm kỳ mới, đồng chí Phan Thị Kim Thoa tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban Thường Vụ Đoàn Tổng Công Ty và Ban Giám đốc Công ty. Những ghi nhận động viên, biểu dương phòng trào của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ qua và kỳ vọng mà các đồng chí đặt niềm tin vào lực lượng trẻ nhiệm kỳ mới là nguồn động viên vô giá và những định hướng thiết thực; BCH sẽ xác định đây là những định hướng quan trọng để đưa vào phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.

Đại biểu và toàn thể đoàn viên thanh niên của Chi Đoàn

Đại hội Chi Đoàn Công Ty Cổ Phần Bao Bì Vafaco nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã thành công tốt đẹp, đảm bảo đúng nguyên tắc và Điều lệ Đoàn. Đại hội đã phát huy dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, thể hiện ý chí, nguyện vọng và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên. Từ diễn đàn này, Đại hội kêu gọi mỗi đoàn ciên thanh niên hãy ra sức rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, trí tuệ và năng lực công tác, xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động của Đoàn, tăng cường tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *