B2B – CHÀO XUÂN 15 HỘI

“B2B – Chào Xuân 15 Hội” – Sự kiện xúc tiến thương mại quy mô lớn với sự tham gia của Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), 15 hiệp hội Doanh Nghiệp và hơn 1.000 doanh nghiệp đa lĩnh vực đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 17/02/2023.

Sự kiện “B2B Chào Xuân” là dịp đặc biệt cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư có cơ hội lớn để giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong năm mới. Sự kiện “B2B Chào Xuân” là dịp đặc biệt cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư có cơ hội lớn để giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong năm mới.

Năm 2023, dự báo kinh tế toàn cầu sẽ phải đối mặt với nhiều bất ổn và cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn. Sự kiện đã mang lại những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia về tính hình kinh tế trong năm 2023 giúp cho các doanh nghiệp có những hướng đi đúng đắn hơn trong kế hoạch kinh doanh.

Sự kiện “B2B – Chào Xuân 15 Hội” được nhiều doanh nghiệp đánh giá vô cùng hữu ích. Hi vọng sau sự kiện này, mọi khó khăn của các doanh nghiệp sẽ được tháo gỡ, đồng thời xây dựng một nền kinh tế giàu mạnh và thuận lợi trong năm 2023.

Vafaco cũng vinh dự là một phần đóng góp vào sự kiện chào xuân đầu năm lần này. Là một sự khởi đầu cho năm mới càng thuận lợi.
Bao Bì Vafaco – Bao Bì Xanh – Bao Bì Sạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *